Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Cách quan hệ lâu ra luôn là nỗi băn khoăn của đa số các đấng mày râu vì theo điều tra cho thấy, thời gian “yêu” của nam giới từ lúc bắt đầu đưa cậu nhỏ vào cô bé đến khi xuất tinh là khoảng từ 3-7 phút. Nếu bạn bị hiện tượng xuất tinh sớm thì thời gian trung bình chỉ còn là dưới 2 phút. Thời gian quan hệ như vậy là hơi ngắn và có khoảng 90% nam giới mong muốn mình có thể quan hệ trong thời gian lâu hơn. Nếu bạn cũng là người có mong muốn như vậy thì hãy tham khẩu các cách quan hệ lâu ra sau đây nhé.

cách quan hệ

cách quan hệ

1. Quan hệ lâu ra bằng cách kìm nén xuất tinh
Khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh, bạn có thể làm chậm lại động tác của mình, đồng thời kìm nén nhẹ nhàng cảm xúc để áp lực tập trung vào niệu đạo. Điều này giúp cho bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế, kìm nén không xuất tinh
2. Quan hệ lâu ra bằng cách duy trì sự hưng phấn
Trong khi quan hệ có thể phân làm 4 giai đoạn bao gồm: hưng phấn, duy trì, lên đỉnh và tụt dốc. Muốn kéo dài thời gian xuất tinh thì nên nắm vững tỉ lệ phân chia của từng giai đoạn khác nhau
Giả dụ như ở giai đoạn hưng phấn, mức độ hài lòng là cấp độ 10 thì bạn nên duy trì trạng thái hưng phấn chỉ ở cấp độ 7. Điều này có nghĩa là khi cơ thể chưa hoàn toàn nóng lên thì bắt đầu hành động, rồi từng bước tăng nhiệt ở các giai đoạn tiếp theo.
3. Uống thuốc tăng cường sinh lực kéo dài thời gian yêu
Có hơn 70% nam giới có vấn đề về xuất tinh sớm, những nam giới này có thể uống thuốc tăng cường sinh lý để quan hệ lâu ra dưới sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.
4. Quan hệ lâu ra bằng cách cho bạn tình lên đỉnh trước
Việc ưu tiên phụ nữ đạt tới cao trào trước sẽ làm cho áp lực tâm lý của nam giới sẽ giảm bớt đi. Khi có tâm trạng thoải mái, không áp lực nam giới có thể duy trì được thời gian quan hệ lâu hơn.
5. Quan hệ lần 2 sẽ lâu ra hơn lần đầu tiên
Thông thường, sau khi nam giới xuất tinh lần một lại có thể cương cứng được ngay trong 1 thời gian ngắn. Thời gian lên đỉnh lần 2 thường sẽ kéo dài hơn, vì vậy nam giới không nên bỏ cuộc ngay sau khi xuất tinh lần 1.
6. Tư thế nữ giới ở trên khi quan hệ nam giới sẽ lâu ra hơn
Mức độ kích thích dương vật là thấp nhất khi áp dụng tư thế bạn tình ở trên. Khi nam giới cảm thấy mức độ cương cứng của dương vật giảm xuống thì mới tăng tốc, như vậy thời gian quan hệ sẽ kéo dài được lâu hơn.
7. Quan hệ lâu ra bằng cách mang nhiều bao cao su
Ai đã từng mang bao cao su để ngừa thai, ngừa bệnh cũng đều biết bao làm cảm giác giảm đi ít nhiều.Vì vậy nếu mang 2-3 lớp bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật chắc chắn sẽ còn giảm nữa, giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh”. Cái bất tiện của biện pháp này thì quá rõ, trong 2-3 lớp áo không phải là việc dễ chịu. Ngoài ra có những người (cả nam lẫn nữ) lại không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ.
8. Cách quan hệ lâu ra hiệu quả là thủ dâm trước khi quan hệ 30 phút
Việc thủ dâm trươc khi quan hệ sẽ khiến cậu nhỏ làm quen với cảm giác kích thích trước khi lâm trận, từ đó khi lâm trận, thời gian xuất tinh sẽ dài hơn.

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.